Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM

trung tâm anh ngữ TP.HCM
Việc học tiếng Anh từ xưa đến nay vẫn luôn là chủ đề nóng và cấp thiết khi đất nước ta ngày càng phát triển và hòa nhập với phương Tây để không bị coi là lạc hậu. Vì vậy các trung tâm dạy tiếng anh không ngừng được mở ra ở TP.HCMHà Nội. Do đó để chọn cho mình một trung tâm anh ngữ nổi tiếng, uy tín, chất lượng giảng dạy hàng đầu là thật sự khó khăn đối với bạn.

Vì vậy bài viết sau xin được liệt kê các trung tâm anh ngữ uy tín nhất ở TPHCM để các bạn có thể tham khảo và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình hoặc cho con em mình trung tâm uy tín in tâm để theo học.

1. Trung tâm ILA VIETNAM :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 1

ILA VIETNAM là trung tâm Anh ngữ với cơ sở vật chất hiện đại đã có mặt rất sớm tại Viện Nam. Và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình sau những năm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam.

Hiện nay chi nhánh của ILA VIETNAM cũng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành lớn ở nước ta. Trung tâm tập trung chủ yếu vào giảng dạy Anh ngữ cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên với những chứng chỉ quốc tế.

Với nhiều trung tâm ở TP.HCM các bạn có thể tham khảo website chính được chia sẽ bên dưới để tìm cho mình nơi học gần nhất.

 • Website :  ilavietnam.edu.vn

2. Trung tâm anh ngữ VUS :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 3

Một cái tên cần phải nhắc tới nữa là Anh văn Hội Việt Mỹ với bề dày lịch sử cũng như chất lượng đào tạo đã tạo nên tên tuổi của trung tâm.

Được thành lập trong khoảng 5 năm trở lại đây bằng những bước đi đúng hướng về phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng những tiêu chuẩn đánh giá hiện đại. VUS nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình. Hiện nay trung tâm cũng có số lượng học viên theo học khá đông.

Anh ngữ VUS 100% vốn nước ngoài. Hiện nay Vus là đơn vị đứng đầu trong việc cấp những chứng chỉ quốc tế Tiếng Anh theo chuẩn Mỹ.

Trung tâm có mặt rất nhiều ở TP.HCM các bạn có thể vào Website chính của trung tâm để tìm nơi gần nhất với mình để đăng ký khóa học.

 • Website : vus.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ APOLLO :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín

Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, được thành lập vào năm 1994.

Apollo cung cấp các chương trình học Anh ngữ theo chuẩn quốc tế. Chủ yếu tập trung giảng dạy Anh văn người lớn và Anh văn giao tiếp. Apollo hiện đã có mạng lưới trung tâm phủ rộng khắp cả nước.

Các bạn có thể vào trang website chính của trung tâm tìm địa chỉ trung tâm nơi gần mình nhất để đăng ký học.

 • Website : apollo.edu.vn

4.Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS) :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 4

Hệ thống Anh ngữ Bắc Mỹ là một hệ thống trường dạy Tiếng Anh theo môi trường học tập quốc tế. Được thành lập vào năm 2011 trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ hiện nay có tổng cộng 6 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với 15 năm phát triển Anh ngữ Bắc  Mỹ đã nhận được khá nhiều bằng khen của nhà nước cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố về những đóng góp trong hoạt động giảng dạy anh ngữ uy tín và chất lượng cho các học viên.

Trung tâm vẫn đang không ngừng đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy làm sao mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên theo học tại trung tâm của mình.

Thông tin liên hệ được hướng dẫn chi tiết tại Website chính của trung tâm các bạn có thể vào để tham khảo.

 • Website : nis.edu.vn

5. WALL STREET ENGLISH :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 2

Chương trình giảng dạy của WALL STREET ENGLISH thích hợp cho tất cả đối tượng học viên. Nhưng cũng chú trọng đến những người đã đi làm cần cải thiện trình độ anh ngữ của mình nhằm nâng cao năng lực làm việc.

Đây là một trong những trung tâm có chất lượng lớn nhất dành cho người lớn đã đi làm. Với trang thiết bị tiên tiến, độ ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm . Anh ngữ WALL STREET ENGLISH cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn đăng ký học Anh văn tại đây.

Các bạn muốn đăng ký khóa học ở đây thì hãy vào website chính của trung tâm để tìm địa chỉ gần nơi mình nhất

 • Website :  wallstreetenglish.edu.vn

6. Trung tâm TODAY EDUCATION :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 8

Today Education là đối tác chiến lược của Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo.

Today Education chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chương trình đào tạo của trung tâm  bao gồm : Cung cấp giáo viên bản ngữ, đào tạo giáo viên lấy chứng chỉ TESOL, những chương trình đào tạo Anh ngữ.

Today Education hiện là đối tác của nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, các trường mầm non, phổ thông, các Trung tâm Anh Ngữ tại TP. Hồ Chí Minh.
Anh ngữ Today Education được đánh giá tốt về chất lượng đào tạo và giảng dạy của mình. Các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm này cũng như địa chỉ của trung tâm có thể xem chi tiết tại website chính của trung tâm được chia sẽ bên dưới.

 • Website : today.edu.vn

7. Anh ngữ AMA :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 6

Năm 2010, Cleverlearn đã  hợp tác với tập đoàn giáo dục  American Academy nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của mình.

Dù khởi đầu khá trễ những với phương pháp đào tạo và giảng dạy hiện đại của mình. AMA được công nhận là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra Anh ngữ AMA còn được công nhận và là đối tác uy tín đáng tin cậy của các tổ chức giáo dục uy tín, nổi tiếng trên thế giới :

Các bạn vào website chính của trung tâm được chia sẽ bên dưới để có thể tìm trung tâm gần nhất nơi mình sinh sống và làm việc nếu muốn theo học tại đây

 • Website : ama.edu.vn

8. Anh ngữ Đông Phương Mới :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 13

Những bạn bạn đam mê học anh ngữ tại quận 12, gò vấp chắc hẵn đều biết tới Anh ngữ Đông Phương Mới. Hoạt động từ những năm 2003, với hơn 13 năm không ngừng nỗ lực. Những cố găng đó đã được khẳng định với 5 trung tâm được thành lập tại TP.HCM.

Với phương châm đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất đến với học viên. Anh ngữ Đông Phương Mới luôn áp dụng những phương pháp trực quan sinh động nhất mang tới cho học viên của mình.

Các bạn ham muốn học anh văn ở khu vực lân cận có thể đến trung tâm theo địa chỉ được chia sẽ bên dưới.

 • Địa chỉ : 712 Quang Trung, 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại : 08 3989 3139
 • Website : dongphuongmoi.com

9. Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 9
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina là trung tâm anh ngữ được rất nhiều học viên theo học đánh giá khá tốt về chất lượng giảng dạy, đào tạo.

Tuy chưa có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ như những tập đoàn giáo dục nước ngoài khác đầu tư vào thị trường giáo dục ở Việt Nam nhưng saigon Vina đang cố gắng liên tục không ngừng nghĩ bằng việc đổi mới phương pháp giảng dạy các học viên, đầu tư thêm cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học của từng học viên.

Hiện nay trung tâm cũng đã phát triển thêm cơ sở của mình không chỉ ở địa bàn thành phố mà còn tại Bình Dương, Đồng Nai. Để biết thêm chi tiết địa chỉ tọa lạc của trung tâm các bạn xem trên website chính của trung tâm nhé.

 • Website : saigonvina.edu.vn

10. Trung tâm anh ngữ NEWSKY :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 7

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh của mình. Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY tự tin với các chương trình đào tạo : Tiếng Anh dành cho thiếu nhi, Tiếng anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC.

Anh ngữ NEWSKY đang dần khẳng định mình cũng là một trong những đơn vị đáp ứng tốt những nhu cầu học anh ngữ của phụ huynh, các bạn học sinh và các doanh nghiệp trong địa bàn thành phố.

 • Website : newsky.edu.vn

11. Hội đồng Anh Việt Nam :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 11

Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm anh ngữ có uy tín nhất tại TP.HCM. Hội đồng Anh hoạt động tại trên 100 quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, tiếng Anh, giáo dục và xã hội. Hội Đồng Anh được xem là tổ chức giáo dục hàng đầu về giảng dạy anh ngữ giao tiếp, luyện thi IELTS.

Để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trung tâm đăng ký học, các bạn có thể xem địa chỉ cụ thể đã được chia sẽ bên dưới.

 • Địa chỉ : 25 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 1800 1299
 • Website : britishcouncil.vn

12. Anh ngữ Tôi Tự Học :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 15

Anh ngữ Tôi Tự Học đã từng bước thể hiện tên tuổi của mình trong lãnh vực chuyên luyện thi TOEIC tại TPHCM trong nhiều năm qua. Với đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn kỹ. Anh ngữ Tôi Tự Học được rất nhiều học viên đã từng học tại đây đánh giá về chất lượng giảng dạy.

Các bạn tại Phú Nhuận hoặc các quận lân cận đang muốn luyện thi TOEIC có thể đến địa chỉ sau:

 • Địa chỉ : 93 Nguyễn Đình Chiểu, 4, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 090 332 55 31
 • Website :  tuhocanhvan.com

13. Trung tâm Anh Ngữ Major :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 12

Anh Ngữ Major một cái tên không còn quá xa lạ với người dân tại quận Phú Nhuận. Bắt đầu hoạt đông khá trễ so với các trung tâm khác nhưng lại có những khởi đầu vượt trội so với các đàn anh của mình. Major cam kết mang lại chất lượng và hiệu quả nhất với học viên : Giáo trình chuẩn quốc tế, 100% giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, Luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Các bạn xem địa chỉ bên dưới để có thể liên hệ nhanh nhất với trung tâm.

 • Địa chỉ : 269A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 08 3997 2266
 • Website : hoctienganh.vn

14. Trung Tâm Anh Ngữ TOME :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 14

Anh Ngữ TOME là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ IELTS. Họ luôn tự tin và không ngừng nổ lực đem lại chất lượng tốt nhất nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh chóng, đạt được mục tiêu như mong muốn.

Bằng đội ngũ nhân viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng, thích hợp với mọi đối tượng học viên khi đăng ký học tại đây.

 • Địa chỉ : 70A, đường, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 08 3720 5700
 • Website :  anhngutome.edu.vn

15. Anh ngữ Dương Minh :

Các trung tâm anh ngữ ở TPHCM uy tín 10

Ngoại ngữ Dương Minh thành lập vào năm 1990 khi đó được xem là những tên tuổi hàng đầu về đào tạo Anh ngữ của doanh nghiệp việt tại Tp. Hồ Chí Minh.

Dương Minh nhận được phiếu bầu của rất nhiều học viên về sự uy tín trong công tác giảng dạy của mình. Hiện nay Anh ngữ Dương Minh cũng đã phát triển hầu hết cơ sở của mình ở khắp các quận huyện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 • Website : duongminh.edu.vn

Mong các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một Trung tâm Anh ngữ uy tín ở TP.HCM để yên tâm theo học. Bài viết trên đã một phần nào giúp các bạn lọc sẵn những trung tâm uy tín đáng tin cậy. Việc học Anh văn hiệu quả ngoài học tại trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thì còn cần rất nhiều ở sự cố gắng, quyết tâm, sự yêu thích của chính bản thân của bạn. Hãy theo đuổi đam mê và ước mơ của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường học vấn cũng như trong công việc của mình.