TOEIC Academy

 

sách luyện thi TOEIC Academy

Thông qua các đề thi TOEIC gần đây, thì theo đánh giá của các trung tâm luyện thi toeic tốt nhất cho rằng cuốn sách TOEIC Academy là cuốn sách luyện thi toeic rất hiệu quả mà các bạn nên tìm đọc. Đặc điểm nổi bật của cuốn sách này là nội dung của sách ngoài ôn tập sát nội dung đề, sách còn giúp bạn củng cố nhiều kiến thức tiếng Anh, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ với nội dung trong đề thi TOEIC.

Giới thiệu về sách TOEIC Academy :

Giáo trình Toeic Academy được viết kĩ lưỡng và sát với đề thi toeic thật nhất. Tác giả của cuốn sách là những người có kinh nghiệm khi luyện thi TOEIC và là những giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao biên soan và xây dựng hoàn chỉnh để giúp những ai đang luyện thi toeic hiệu quả nhất và đạt điểm cao khi dự thi TOEIC.

Điểm chú ý đáng nói của cuốn sách toeic này là tác giả của cuốn sách đã tự luyện thi toeic và tự trãi nghiệm khi tham dự các kì thi toeic thực tế để tìm hiểu những sai sót mà những người luyện thi toeic hay mắc phải, TOEIC Academy cuối cùng đúc kết chiến lược ôn thi toeic hiệu quả nhất như học ở trung tâm toeic .

Link download tài liệu TOEIC Academy :

Bên dưới là link download tổng hợp các sách TOEIC Academy pdf book và file nghe mp3. Link download nhanh đặc biệt không quảng cáo làm phiền các bạn trong quá trình down.