Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

“Nó được đóng gói với các tính năng để giữ cho bạn ăn no và ngậm nước.”

“Có tất cả không gian bạn sẽ cần mà không có thẻ giá cồng kềnh.”

Tốt nhất cho chuyến đi dài: Ba lô đường mòn Columbia tại Columbia

“Có một thiết kế rộng rãi, ý thức về nhu cầu của cơ thể bạn.”

Tốt nhất cho phụ nữ: Ba lô nữ Griffin 75 tại Backcountry

“Bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì con đường ném vào bạn.”

Tốt nhất cho nam giới: TETON Sports Scout 3400 tại Amazon

“Những người đi bộ nam thích chiếc ba lô này vì thiết kế đặc trưng của nó.”

Tốt nhất cho đi bộ trong ngày: Gói Patagonia Nine Trails tại Backcountry

“Phù hợp với một số lượng đáng kinh ngạc của thiết bị.”

Tốt nhất với gói nước: Osprey MANTA 24 tại Amazon

“Có tất cả không gian bạn cần cho thiết bị của mình.”

Trọng lượng nhẹ tốt nhất: Gói Osprey Exos 58 tại Amazon

“Lựa chọn hoàn hảo cho những người đi bộ mới hơn, những người không quen mang vác nặng.”

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi
Tổng thể tốt nhất: Osprey Atmos

Mua trên Amazon
Mua trên Backcountry.com
Cho dù bạn đang trên đường mòn trong một ngày hay một tuần, ba lô đi bộ đường dài Atmos của Osprey là người bạn đồng hành hoàn hảo. Nó được tích hợp nhiều tính năng để giữ cho bạn được ăn no, ngậm nước và chuẩn bị trong suốt chuyến đi.

Gói này có chỗ cho một bể chứa hydrat hóa, ngăn chứa túi ngủ và túi lưới bên cho các chai nước và những nơi phải có nhỏ khác. Tệp đính kèm Stow-on-the-Go cho phép bạn lưu trữ các cột leo núi khi chúng không được sử dụng.

Sự phù hợp hoàn hảo và sự thoải mái cao cấp của Atmos khiến nó trở thành một yêu thích của những người đi bộ đường dài. Tính năng giảm xóc chống trọng lực và dây đai nén bảo vệ bạn khỏi đau lưng hoặc căng cơ cho dù bạn có mang theo bao nhiêu thiết bị. Dây đai nén bên InsideOut ổn định tải và giúp bạn duy trì cấu hình hợp lý. Một dây nịt có thể điều chỉnh và đai hông cung cấp cho cơ thể của bạn thậm chí nhiều hơn giúp xử lý nguồn cung cấp của bạn.

xem thêm: xưởng may ba lô giá sỉ
Ngân sách tốt nhất: Eddie Bauer Stowaway Packpack 20L Daypack

Mua trên Amazon
Mua trên Walmart
Thiết bị đi bộ đường dài có thể đắt tiền, nhưng gói ngày này từ Eddie Bauer có tất cả không gian bạn cần mà không có thẻ giá cồng kềnh. Nó rộng rãi và bền bỉ, với hai túi zip bên ngoài, hai túi lưới đàn hồi cho chai nước, bảng điều khiển túi phía sau bên trong và bốn vòng dây buộc phía trước để giải quyết nhiều thiết bị hơn. Đệm nhẹ, dây đeo vai có thể điều chỉnh giúp bạn kéo cân mà không bị véo khó chịu, và vải cũ làm ẩm độ để bạn có thể đi mưa hoặc tỏa sáng. Gói này đi kèm trong một dải màu sắc vui nhộn, và các nhà phê bình yêu thích vẻ ngoài bóng bẩy của nó.

Cần một chai mới để cất trong túi của bạn? Đọc roundup của chúng tôi của các chai nước tốt nhất .

Tốt nhất cho chuyến đi dài: Ba lô Columbia Trail Elite 55L

Mua trên Columbia.com
Đi bộ dài hơn là một cách tuyệt vời để có được sự phù hợp và kết nối lại với thiên nhiên. Tuy nhiên, lảng vảng xung quanh đủ dụng cụ để giúp bạn vượt qua một ngày cuối tuần (hoặc hơn) đi bộ đường dài có thể làm căng lưng và làm giảm niềm vui của bạn. Columbia Elite Trail Elite Backpack có thiết kế rộng rãi, ý thức được nhu cầu của cơ thể bạn.

Chiếc túi này hoạt động mạnh mẽ để phân bổ trọng lượng đồng đều, do đó bạn không cuộn dây với cơ kéo hoặc đau vai. Một khung nhôm và bảng điều khiển phía sau căng thẳng giữ cho tất cả các thiết bị của bạn ở vị trí mà không làm căng lưng của bạn. Vai, thắt lưng và dây đai xương ức ngăn gói này không thoải mái khi di chuyển xung quanh. Dây đai túi ngủ và phụ kiện cột leo núi giúp bạn mang theo tất cả các thiết bị của mình cho những chuyến đi bộ kéo dài, và có chỗ cho một gói hydrat hóa lên đến ba lít.

Nếu bạn đang đi bộ đường dài, bạn sẽ cần đảm bảo chân bạn luôn khô ráo và không bị phồng rộp. Hãy xem qua bài viết của chúng tôi về vớ đi bộ đường dài tốt nhất .

Tốt nhất cho phụ nữ: Ba lô nữ mặt Bắc Griffin 75

Mua trên Backcountry.com
Ba lô nữ Griffin 75 là chiếc ba lô đi bộ đường dài hoàn hảo cho những phụ nữ muốn đi bộ đường dài. Bạn có thể điều chỉnh tải trên lưng mà không cần tháo gói nhờ Hệ thống Dyno Carry của chiếc túi này. Nó có khả năng tự điều chỉnh tải nâng để ngăn chặn căng thẳng quá mức trên cơ lưng của bạn. Vòng hông kiểm soát chuyển động của túi cho phép bạn đi bộ thoải mái mà không lo túi của bạn bị dịch chuyển.

Một dây kéo J bao quanh cung cấp dễ dàng truy cập vào thiết bị của bạn. Ngoài ra còn có một ống hydrat tích hợp và hai dụng cụ giữ dụng cụ. Bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì con đường ném vào bạn.

Giày đi bộ đường dài phù hợp là điều cần thiết để có một chuyến đi tuyệt vời xuống đường mòn. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để đi giày leo núi tốt nhất cho phụ nữ .

Tốt nhất cho nam giới: Hướng đạo thể thao TETON 3400

Mua trên Amazon
Ba lô đi bộ đường dài nam này là một bán chạy nhất, và với lý do tốt. Nó có đủ chỗ cho các vật dụng đi bộ đường dài đầy đủ vào cuối tuần, bao gồm ngăn đựng túi ngủ, túi bên ngoài và vòng bánh răng, và kho lưu trữ bungee để dễ dàng truy cập vào những nơi phải đến. Rainfly tích hợp bảo vệ thiết bị đi bộ đường dài của bạn trong một trận mưa bất chợt và nó sẽ biến mất trong vài giây khi bạn không cần nó nữa.

Bản thân chiếc ba lô chỉ nặng bốn pound rưỡi, nhưng nó có dung tích 55 lít. Dây đai nén có thể điều chỉnh, đa hướng, cộng với miếng đệm thắt lưng bằng bọt và các kênh phía sau được đúc, sẽ giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo mà không nhúc nhích trong những giờ vất vả trên đường mòn. Những người đi bộ nam thích chiếc ba lô này vì thiết kế đặc trưng, ​​thoải mái, bền bỉ.

Nếu bạn đang săn lùng nhiều thiết bị đi bộ đường dài hơn, hãy xem danh sách những đôi giày đi bộ đường dài tốt nhất dành cho nam giới của chúng tôi .

Tốt nhất cho đi bộ trong ngày: Patagonia Nine Trails Pack 14L

Mua trên Backcountry.com
Đi bộ đường dài trong ngày là một trong những cách tốt nhất để kết nối với thiên nhiên trong những tháng mùa hè ấm áp hơn. Bạn vẫn sẽ cần một chiếc ba lô đi bộ đường dài để đi trên con đường mòn, nhưng bạn sẽ không cần một chiếc túi lớn phù hợp với các phụ kiện đi bộ đường dài như cực và quần áo có giá trị trong ngày. Nine Trails Pack của Patagonia ban đầu được thiết kế cho người đi xe đạp, nhưng nó là một chiếc túi hoàn hảo cho người đi bộ ban ngày.

Gói nhẹ nhưng bền này có khả năng chống nước, và nó cũng bảo vệ chống mài mòn và thủng khi bạn gia công thô. Khoang chính chứa một bình chứa HydraPak hai lít, cộng với chỗ để ống dự phòng, quần áo thêm và thức ăn để giữ năng lượng của bạn. Túi có khóa kéo phía trước có không gian cho các công cụ nhỏ và phải có, như ví và chìa khóa của bạn. Bạn có thể lưu trữ thêm các thiết bị trong túi co giãn, dệt ở bên ngoài của túi, chỉ cần điều chỉnh độ kín của nó bằng dây đai nén.

Chiều dài thân dài hơn và thiết kế cấu hình thấp của chiếc túi ôm lấy lưng bạn để di chuyển cùng bạn trong những ngày đi bộ. Nó phù hợp với số lượng thiết bị đáng ngạc nhiên cho một túi đi bộ đường dài trong ngày, nhưng nó sẽ không giữ bạn lại với các phụ kiện hoặc trọng lượng không cần thiết.

Tốt nhất với gói nước: Osprey MANTA 24

Mua trên Amazon
Mua trên Backcountry.com
Mua trên Zappos
Giữ nước trên đường mòn là rất quan trọng để đạt được mục tiêu đi bộ đường dài của bạn. Cho dù bạn ra ngoài cho một chuyến đi bình thường dưới ánh mặt trời hoặc đi bộ nhiều ngày trên con đường vất vả, bạn cần phải giữ nước uống cho sức khỏe của chính bạn. Gói MANTA 24 của Osprey có tất cả không gian bạn cần cho thiết bị của mình, cộng với gói hydrat hóa 24 lít để nhấm nháp nghiêm trọng.

Bảng điều khiển phía sau siêu thông thoáng của MANTA giúp bạn mát mẻ hơn trong quá trình đi bộ. Nó sử dụng hình học treo AirSpeed ​​và dây nịt có thể điều chỉnh để giữ trọng lượng của gói khỏi lưng và phân bổ đều. Túi lưới bên và túi hông có khóa kéo kép giữ các vật nhỏ như chìa khóa, điện thoại di động và đồ ăn nhẹ nhanh chóng trong tầm tay bạn. Dây đeo xương ức có thể điều chỉnh giúp túi của bạn ở đúng vị trí trong suốt quá trình lên xuống của bạn, và phụ kiện van cắn tích hợp của nó giữ cho nước của bạn cách xa mặt bạn vài inch. Vòng lặp công cụ băng và tấm che mưa tích hợp sẽ giúp bạn sẵn sàng cho mọi thứ mà con đường ném vào bạn.

Vẫn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để các gói hydrat hóa tốt nhất .

Trọng lượng nhẹ tốt nhất: Gói Osprey Exos 58

Mua trên Amazon
Bạn đã nắm trong tay rất nhiều thiết bị đi bộ đường dài khi bạn đang đi trên đường mòn tại sao làm cho nó khó khăn hơn với một chiếc ba lô nặng? Exos 58 Pack của Osprey chưa đến ba pound, nhưng nó vẫn còn nhiều chỗ cho thiết bị của bạn.

Gói lông này vẫn có chỗ để lưu trữ các thiết bị như cột leo núi, rìu băng, đệm ngủ và áo mưa. Bảng điều khiển phía sau căng thẳng giúp giảm căng thẳng ra khỏi lưng của bạn, và một đai hông và dây nịt tiện dụng giúp bạn thoải mái trên mọi đường mòn. Nếu bạn muốn làm cho ba lô của bạn thậm chí nhẹ hơn, bạn có thể tháo nắp nổi (có túi trên và dưới có khóa kéo để lưu trữ các vật nhỏ hơn) và thay thế bằng FlapJquet cố định để giảm thiểu trọng lượng và bảo vệ thiết bị đi bộ đường dài của bạn khỏi các yếu tố. Chiếc túi cũng có chỗ cho một ống chứa nước hydrat bên trong chứa tới ba lít nước.

Exos là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đi bộ mới hơn, những người không quen mang tải nặng hoặc những người đi bộ muốn có một gói tùy chỉnh cho phép họ bao gồm hoặc loại bỏ các phần lưu trữ.

Quá trình của chúng tôi

Các nhà văn của chúng tôi đã dành 6,5 giờ để nghiên cứu những chiếc ba lô đi bộ đường dài phổ biến nhất trên thị trường. Trước khi đưa ra khuyến nghị cuối cùng, họ đã xem xét tổng thể 21 chiếc ba lô đi bộ đường dài khác nhau, sàng lọc các lựa chọn từ 15 thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau và đọc hơn 33 đánh giá của người dùng (cả tích cực và tiêu cực). Tất cả các nghiên cứu này thêm vào các khuyến nghị bạn có thể tin tưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × four =