Chứng nhận tiếng Anh của bạn một cách thông minh và áp dụng cho các trường đại học Hoa Kỳ.
Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến thuận tiện và nhanh chóng được các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ chấp nhận.
Tôi đã có tổng cộng 7,5 ban nhạc trong IELTS Học thuật, vì vậy các đề xuất của tôi dựa trên cấp độ đó.
Tôi cũng giả sử bạn biết các thì và các công cụ ngữ pháp khác (tôi có ít vấn đề hơn trong lĩnh vực này. Đó là điều tự nhiên đối với tôi .
Nếu bạn muốn 7.5 ban nhạc chuẩn bị cho 8.

Nhận một đối tác thực hành để chuẩn bị nói.

Lấy tài liệu tham khảo. ví dụ: ikts makkar. Nó được trả tiền nhưng bạn có thể tìm thấy pdf trực tuyến miễn phí chỉ bằng cách googling nó. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đọc phiên bản mới nhất.
Tài liệu tham khảo sẽ giúp bạn trả lời một cách tự nhiên. Nó sẽ chuẩn bị tâm trí của bạn và sẽ bù đắp cho trí tưởng tượng trong hầu hết các phần (mặc dù bạn không thể trả lời theo từng dòng tham khảo, giám khảo chắc chắn sẽ nhận thấy điều đó. Nói lời tạm biệt 8 hoặc 7.5 khi bạn nói điều này).
Đừng bỏ tài liệu tham khảo, ứng biến và biến nó thành của bạn.
Sử dụng tài liệu Cambridge và IDP để đọc và nghe, có thể được tìm thấy trên internet miễn phí. Phần viết và nói có thể bị lỗi thời.
Cũng in tài liệu của bạn nếu có thể. Tôi không đề nghị đọc kỹ thuật số như quora.
Hãy thực hiện nhiệm vụ Viết một cách nghiêm túc. Nó kéo tôi xuống 7.5.
Tôi đã phải kết thúc đồ thị của mình trong 10 phút. Có, viết bài luận trước và hoàn thành trong 35 đến 37 phút.
15 đến 17 phút cho biểu đồ hoặc bảng (phần 1).
Sử dụng thời gian còn lại để kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả. (FYI tôi đã hết thời gian để làm phần này).
Cuốn sách tiểu luận được cung cấp bởi các lớp học cho tôi và đó là makkar, tôi không thể tìm thấy nó trực tuyến. Đối với simons đồ thị là có sẵn.
Sử dụng các từ gerund, thụ động và liên kết.
Và để lắng nghe, thực hành và kiên nhẫn là cần thiết.
Cố gắng không lãng phí thời gian bằng cách áp dụng nhiều hơn logic cần thiết. Bạn cũng có thể bỏ lỡ câu trả lời của câu hỏi sau bằng cách suy nghĩ về câu hỏi hiện tại (Nó xảy ra trong câu hỏi chủ yếu dựa trên MCQ.)
Cố gắng rèn luyện bản thân để cảnh giác cho đến phần cuối cùng. Hầu hết mọi người có xu hướng thư giãn một chút vô thức ở đây.
Lệnh tốt về nghe và đọc là quan trọng và cần thiết để cải thiện các ban nhạc tổng thể.
Nếu bạn có trí nhớ ngắn hạn tốt hơn bạn đã chinh phục được pháo đài đọc sách.
Trong khi luyện tập, tôi thường hoàn thành việc đọc dễ dàng trong vòng 45 phút và một số khó khăn thực sự từ IDP mất hơn 60 phút. Trong bài kiểm tra của tôi, tôi đã đọc xong trong 57 phút. Mức độ khó là vừa phải nhưng nó thực sự dài.
Hãy nhớ trong khi thực hành, bạn có thể viết T và F. Nhưng trong bài kiểm tra hãy viết TRUE và false, không phải các thuật ngữ ngắn.
Đồng thời viết câu trả lời của bạn vào trang riêng không ngoài câu hỏi, nếu bạn đang sử dụng bản cứng. Sử dụng bút chì.
Tôi đã không đề cập đến một số hướng dẫn cơ bản. Hãy bình luận nếu bạn cần trong hướng dẫn sâu.
Cảm ơn tất cả các upvote, Nó thực sự có ý nghĩa rất nhiều. Tôi đã thêm một vài điểm cũng có tác động đến kết quả. Tôi đã không thêm điều này ban đầu bởi vì đề xuất dưới đây có thể gây hại nhiều hơn là tốt nếu bạn không tiếp xúc đủ với thế giới tàn khốc đang chờ đợi bên ngoài ngôi nhà thoải mái của bạn
Vì vậy, ngay cả sau khi tôi cảnh báo sáo rỗng, bạn muốn đọc nó, hãy tiếp tục vì tôi vẫn tin vào nhân loại :-).
Môi trường xung quanh bạn rất quan trọng.
Nếu bạn đã tham gia các lớp học về IELTS, Bạn sẽ tìm thấy những người ở cùng thuyền với bạn. (Ít nhất ở Ấn Độ có những công ty nhỏ chuyên nghiệp giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi.)
Những người này trong các lớp học có thể trở thành bạn bè của bạn (Rivals) có thể nâng cao đạo đức của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần loại động lực này, nhưng hãy tin tôi, bầu trời là giới hạn khi nói đến ngôn ngữ. Người này rất quan trọng. Chẳng hạn, một số người có thể đang cố gắng đi đến cùng một quốc gia với bạn, vì vậy trong ngắn hạn, nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn có ít nhất một khuôn mặt quen thuộc hơn ở một quốc gia chưa biết.
Những người bạn này rất quan trọng, vì họ có thể dễ dàng nhận ra sai lầm của bạn so với những người không chuẩn bị thi IELTS.
Trong các lớp học có một số người đã tham gia kỳ thi một lần, bạn có thể nói chuyện với họ và tìm hiểu về những sai lầm của họ.
Hầu hết mọi người đều tốt nhưng nếu tôi là bạn, tôi sẽ nghe lời khuyên của họ bằng một nhúm muối (Hãy nhớ rằng sự ganh đua không lành mạnh mỗi lần).
Các giảng viên chuyên nghiệp phát hiện ra một số sai lầm mà những kẻ thù bình thường như tôi không thể xác định được, đơn giản vì tôi không biết rằng đó là những sai lầm.
Đó là cuộc sống của bạn. Nếu tôi ở trong đôi giày của bạn, tôi sẽ không có bất kỳ cơ hội nào với nó để chỉ tiết kiệm vài đô la.
Đừng là một kẻ ngốc và chi tiêu số tiền lớn cho các lớp tập trung vào những thứ vô giá trị. Bạn sẽ có thể phân biệt ranh giới mỏng giữa đầy đủ và cắt cổ.
Thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có bạn học hoặc trường đại học chuẩn bị với bạn, bởi vì bạn sẽ thoải mái khi ở bên họ.
Một số người sợ nói trước đám đông (Trong lớp học) vì họ có sự tự tin thấp.
Vì vậy, bạn bè của bạn có thể giúp bạn tăng cường sự tự tin đó một chút.
Tôi cảm thấy mình đang lặp lại chính mình nhưng vẫn cẩn thận với bạn bè. Ngay cả khi một trong hai bạn là người bình thường (hoặc nói một cách dễ thương là thiếu nghiêm túc), bạn vẫn nên đi solo để chuẩn bị.
Bạn sẽ không chiến đấu trong một cuộc chiến, vì vậy hãy thư giãn một chút. Hãy nhớ rằng tương lai của bạn có thể phụ thuộc vào nó. ( Tôi biết điều này không phù hợp ở đây. Hãy tôn trọng tất cả những người đã hy sinh hiện tại của bạn để làm cho tương lai của bạn. Những người lính ở biên giới luôn mạnh mẽ, bạn luôn có tình yêu và sự tôn trọng vô điều kiện của chúng tôi. )
Bạn có thể học một triển vọng mới về một chủ đề từ họ. Bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của triển vọng khi bạn bắt đầu chuẩn bị.
Hãy bình luận nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc đề nghị. Tất cả tốt nhất cho kỳ thi của bạn. Cuộc hành trình hạnh phúc..!!

Đừng căng thẳng tâm trí của bạn trước khi thi. Chỉ thực hành tối đa 2 LSRW đầy đủ.

Vào ngày thi tôi không làm gì mới, chỉ cần xem qua các ghi chú của tôi trong 10 đến 15 phút. Bạn có thể cảm thấy đói trong khi thi nên ăn gì đó trước khi rời khỏi nhà.
Tôi biết thật ngớ ngẩn khi viết điều này, ‘sử dụng nhà vệ sinh trước khi bạn vào phòng thi và mặc quần áo đẹp (cũng phải thoải mái) vì họ sẽ chụp ảnh bạn trước khi thi sẽ có trong chứng chỉ IELTS của bạn’.
Một số bạn nhắn tin cho tôi rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc viết bài. Tôi cũng không giỏi viết lách. Lúc đó tôi đã thực hiện 3 đến 4 loại định dạng tổng quát khác nhau. Ví dụ. Nếu chủ đề là về tác động của một cái gì đó sau khi nó được phát hiện, bạn có thể sử dụng một cái gì đó như ‘Kể từ khi internet xuất hiện .’. Vì vậy, tôi đã có loại 4 đến 5 câu mà tôi có thể sử dụng trong đoạn 1 và đoạn cuối mỗi câu. Tôi đã ghi nó vào một cuốn sách nhưng tôi không nhớ nó ở đâu (tôi ước tôi đã ghi chép lại đúng cách.)

Cũng đừng đọc bài luận cũ quá nhiều. Thật lãng phí thời gian. Có một số trang web cung cấp các chủ đề mới được yêu cầu trong các kỳ thi. Đi qua những cái đầu tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

seventeen − four =