Khi bạn đạt được trình độ tiếng Hoa tương đối cao hơn, HSK 5 chắc chắn sẽ là một bài kiểm tra quan trọng, như là một yêu cầu công việc hoặc bằng chứng cá nhân về thành tích. Những người tham gia thử nghiệm có khả năng vượt qua HSK 5 (C1) có thể đọc báo và tạp chí Trung Quốc, thưởng thức các bộ phim và vở kịch Trung Quốc, có bài phát biểu đầy đủ bằng tiếng Trung và sẽ có được vốn từ vựng ít nhất 2500 từ.

Chuẩn bị cho kỳ thi HSK 5

Nói chung, nếu bạn không quen thuộc với Bài kiểm tra HSK 5 , bạn phải dành thời gian để đọc Đề cương cho bài kiểm tra HSK 5. Sau đó, bạn có thể tìm thấy một số bài viết giả HSK hoặc bài kiểm tra mẫu trực tuyến. Nó sẽ giúp bạn biết thêm về cấu trúc kiểm tra và điểm yếu của bạn. Nếu bạn vẫn không cảm thấy tự tin khi tự học, tốt nhất bạn nên thuê một gia sư HSK chuyên nghiệp để hướng dẫn bạn.

ky thi HSK

Bây giờ, hãy nói về các chi tiết cụ thể để xây dựng một nền tảng tốt. Đầu tiên, bạn cần biết nghĩa của từ để làm bài kiểm tra này. Nếu bạn chỉ nghiên cứu đoạn văn, điều này sẽ không đủ. Bạn sẽ cần một số kiến ​​thức nền tảng của cuốn sách như năm nó đã được xuất bản và tác giả. Nhận biết sự khác biệt giữa các từ tương tự, vì đây là cốt lõi của kỳ thi này. Bạn cũng sẽ cần kỹ năng đọc và viết tốt để làm bài kiểm tra. Nếu bạn có vốn từ vựng tốt, bạn sẽ làm tốt bài kiểm tra HSK cùng với kỹ năng viết của mình. Bạn có thể phát triển các ngưỡng này khi bạn chuẩn bị cho kỳ thi.

Mẹo chuẩn bị cho kỳ thi HSK 5 của bạn

Bạn cần chuẩn bị đúng cách để biết nội dung và cấu trúc của bài kiểm tra để sẵn sàng cho nó. Bạn có thể cảm thấy như bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi này, nhưng nó sẽ thành công nếu bạn chuẩn bị càng nhiều càng tốt.

Biết những gì bạn muốn đạt được và đặt mục tiêu học tập. Bài kiểm tra giúp bạn hiểu hơn về ngôn ngữ. Chỉ vì bạn vượt qua kỳ thi HSK không có nghĩa là bạn nên ngừng học; nó chỉ là một đánh giá về trình độ hiện tại của bạn.

Sách giúp bạn làm bài thi HSK

tai lieu luyen thi HSK

Bạn cần những cuốn sách hay để giúp bạn làm bài kiểm tra HSK. Bạn có thể muốn xem các nội dung sau: Các yếu tố cần thiết cho HSK, Thẻ học tiếng Trung cho HSK, Đào tạo phát triển HSK, Nói bằng tiếng Trung, Từ khóa nghe HSK, Từ nhanh đến HSK, Từ điển HSK, Khóa học chuyên sâu về HSK và các sách tương tự khác .

Kiểm soát thời gian

Phần khó nhất là kiểm soát thời gian. Hầu hết những người làm bài kiểm tra cảm thấy khó khăn để hoàn thành tất cả các câu hỏi kịp thời, đặc biệt là đối với phần đọc, chỉ cung cấp 40 phút để hoàn thành tất cả 45 câu hỏi. Vì vậy, bạn phải đọc nhanh và chọn câu trả lời thậm chí nhanh hơn. Vì vậy, tôi đề nghị bạn đầu tiên đọc câu hỏi đầu tiên và sau đó bắt đầu đọc bài viết. Khi bạn tìm thấy câu trả lời, hãy tiếp tục đọc câu hỏi thứ hai và tiếp tục đọc. Trong hầu hết mọi trường hợp, câu trả lời có thể được tìm thấy theo thứ tự từ đầu đến cuối. Trong phần viết bạn cũng chỉ có 40 phút. Chiến lược là sử dụng khoảng 5 đến 10 phút với tám câu trong phần đầu tiên và sau đó 15 đến 17 phút với mỗi bài tiểu luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

8 + 12 =