Căn hộ cao cấp là tên gọi mang tính thuần Việt vậy căn hộ cao cấp tiếng Anh là gì và phải gọi sao cho đúng luôn là vấn đề người dùng quan tâm. Những nội dung có trong bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người tránh được nhiều nhầm lẫn.

Căn hộ cao cấp trong tiếng Anh gọi là gì?

Trên thực tế có nhiều dạng căn hộ được xây dựng cho nhiều đối tượng thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Với các tên gọi khác nhau có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Căn hộ cao cấp trong tiếng Anh được gọi là condominium hay có tên viết tắt là condo.

Những gia chủ sở hữu condominium sẽ được hưởng tất cả các tiện ích nội khu bao gồm hồ bơi, phòng tập gym, yoga,.. Những người mua condominium tại q7 saigon riverside  đều được cấp sổ hồng khẳng định quyền sở hữu. Nếu người sở hữu không ở và cho thuê lại thì condo được gọi là condo for rent hay rental condo.

Những lợi ích của căn hộ cao cấp dành cho chủ sở hữu

    • Gia chủ sẽ có được cuộc sống tiện nghi trong một căn hộ mà tất cả các thiết bị điều được thiết kế và lắp đặt hiện đại
    • Khi sở hữu căn hộ cao cấp gia chủ không chỉ được sống trong một môi trường hoàn toàn tiện nghi mà còn được bảo vệ an toàn 24/24
  • Đã là một chung cư cao cấp, vị trí tọa lạc lý tưởng luôn được đặt lên hàng đầu do đó khi sở hữu căn hộ cao cấp gia chủ sẽ có được nơi ở có view đẹp, rộng thoáng
  • Khả năng sinh lời cao. Vì ngoài mục đích để ở, gia chủ có thể cho thuê căn hộ của mình hoặc bán lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

twelve − eight =