Đồng đỏ phế liệu là gì?

Đồng đỏ phế liệu
Đồng đỏ phế liệu

Đồng là nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Cu và số nguyên tử bằng 29. Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn; bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BB%93ng

Đồng đỏ phế liệu hôm nay giá bao nhiêu tiền 1kg?

Có rất nhiều các địa chỉ thu mua phế liệu thực hiện báo giá thu mua đồng đỏ phế liệu hiện nay. Tuy nhiên không phải tất cả trong số chúng đều báo giá tốt và đáng cho bạn lựa chọn.

Đó chính là lý do khi tìm hiểu giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bạn nên liên hệ sớm với  1 trong 10 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM để nhận được báo giá tốt nhất. Với mức giá đồng đỏ phế liệu được Việt Đức thu mua từ 180.000 đến 200.000 vnđ/kg. Đây thực sự là mức giá lý tưởng để bạn cân nhắc và chọn lựa bán đồng đỏ phế liệu.

Hi vọng, với những thông tin về giá đồng đỏ phế liệu hôm nay mà chúng tôi gợi ý cho bạn từ đơn vị thu mua phế liệu giá cao sẽ giúp bạn sớm có thể lựa chọn cho mình địa chỉ bán tốt và hiệu quả nhất loại phế liệu này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

12 + 10 =