Một loạt các loại vải phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ em và quần áo trẻ em. An toàn và thoải mái phải luôn được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn chất liệu cho quần áo trẻ em. Dễ giặt ủi cũng là 1 yêu cầu được xem xét khi chọn vải may quần áo, vì trẻ em rất năng động dễ dính bẩn mà.

Đối với quần áo trẻ em hàng ngày, vải may bằng vải cotton và polyester thoải mái, an toàn và dễ giặt.

vải quần áo trẻ em
vải quần áo trẻ em

Vải tốt nhất cho quần áo trẻ em
Vải nhung mềm mịn tốt là tuyệt vời cho rompers bền và quần yếm cho trẻ mới biết đi. Corduroy có 100% cotton và đôi khi ở dạng cotton / polyester.

vai-nhung
Vải nhung kẻ có màu sắc vui nhộn

Broadcloth chất lượng cao là một loại vải cơ bản tuyệt vời cho tất cả các loại quần áo trẻ em; nó rất dễ may và có sẵn trong cả 100% cotton và cotton / polyester. Loại vải cổ điển này có hàng chục màu sắc vui tươi.

Vải broadcloth đa năng
vai-broadcloth

Vải tốt nhất cho quần áo trẻ em – vải to sợi Vải nhung kẻ có màu sắc vui nhộnVải tốt nhất cho quần áo trẻ em – Broadcloth Vải broadcloth đa năng
Họa tiết cotton làm nên những chiếc váy duyên dáng và dễ may. Chọn từ các bản in vui nhộn và đầy màu sắc từ các nhà thiết kế như Amy Butler và Moda.

Gingham và seersucker cũng hoàn hảo cho set đồ trẻ. Các xưởng quần áo trẻ em thường dùng loại vải này rất nhiều.

Vải gingham
Vải gingham vui vẻ

Vải batiste nhẹ cũng là tuyệt vời cho trang phục mùa hè và cho áo choàng christening.

Vải tốt nhất cho quần áo trẻ em – in bôngVải tốt nhất cho quần áo trẻ em – Gingham Vải gingham vui vẻ
Vải terry đa năng làm áo choàng mềm và rompers cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Lông cừu polyester ấm áp là lý tưởng cho quần áo ấm và các phụ kiện mềm như chăn, mũ, găng tay và yếm. Lông cừu rất dễ may. Nó không ravel, và nó rất dễ cắt. Cống bắt đầu có thể dễ dàng làm việc với vải polyester độc đáo này. Bạn thậm chí không phải may để tạo ra những cú ném duyên dáng và chăn trẻ em bằng lông cừu. Không may ném lông cừu là đơn giản để thực hiện. Xem video hướng dẫn này để xem làm thế nào để dễ dàng không có chăn lông cừu .

vai-long-cuu
Lông cừu ấm cúng trong bản in và chất rắn

Flannel và minky cũng là lựa chọn tuyệt vời cho chăn trẻ em. Minky là siêu mềm và ấm cúng và cũng có nhiều loại khác nhau.

Vải minky
Vải minky siêu mềm

Vải tốt nhất cho quần áo trẻ em – Lông cừu Lông cừu ấm cúng trong bản in và chất rắnVải tốt nhất cho quần áo trẻ em – Minky Vải minky siêu mềm
Satin , taffeta , và vải tuyn có thể được sử dụng để làm quần áo cho trẻ em dịp đặc biệt, nhưng không thực tế cho quần áo hàng ngày cho trẻ em. Những loại vải này đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt, dễ cháy hơn và không thoải mái. Dính vào hỗn hợp 100% cotton và cotton / polyester cho thoải mái, an toàn và dễ chăm sóc quần áo trẻ em và trẻ em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

18 + 3 =