Lý do 1: Bảng chữ cái có thể được học trong một hoặc hai giờ

Đây là một điểm rõ ràng và tôi đã nói về điều này trước đây vì vậy tôi sẽ không lặp lại ở đây. Xem bài viết trước tôi đã viết .

Mặc dù các tờ báo Hàn Quốc thường sử dụng ký tự tiếng Trung Quốc, hangeul là một bảng chữ cái cực kỳ đơn giản và dễ học.

chao-hoi-khi-moi-gap-nhau-bang-tieng-Han
Ngoài ra, gõ bằng tiếng Hàn thực sự rất dễ để nhận (Tôi khuyên bạn nên thực hành điều này sớm để bạn có thể sử dụng Naver và Daum để tìm kiếm mọi thứ).

Các Branah bàn phím trực tuyến là tuyệt vời cho điều này nếu bạn không có bàn phím tiếng Hàn thiết lập.

Lý do 2: Ngữ pháp tiếng Hàn thực sự rất đơn giản và dễ hiểu

Không cần phải lo lắng về giới tính hoặc số khi xử lý động từ. Anh ấy ăn thịt, ăn thịt cô ấy, ăn thịt, ăn thịt, tất cả đều được kết hợp giống hệt nhau (chỉ khác một chút nếu người lớn tuổi hơn bạn hoặc ở vị trí có thẩm quyền mà tôi sẽ giải thích bên dưới).

ngu phap tieng Han

Danh từ không thay đổi theo trường hợp. Nhiều ngôn ngữ (đặc biệt là những ngôn ngữ như tiếng Hy Lạp và tiếng Nga) thường có nhiều dạng danh từ khác nhau tùy thuộc vào danh từ đó là gì hoặc nó đang làm gì. Trong tiếng Hàn, điều này được thực hiện với một vài hậu tố cơ bản được gọi là trường hợp đánh dấu cực kỳ dễ học. Ví dụ, 로 là một dấu hiệu cụ (bằng / với / sử dụng) vì vậy nếu tôi gắn nó vào cuối từ cho tiếng Hàn ( 한국말 로 + ), nó có nghĩa là trong / sử dụng Hàn Quốc .

Lý do 3: Ngữ âm tiếng Hàn là một miếng bánh cho người nói tiếng Anh

Đối với người nói tiếng Anh, không có gì bất thường khủng khiếp về ngữ âm tiếng Hàn.

Không giống như tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái , không có âm thanh ruột.

Không có cụm phụ âm như Gruzia hoặc Ba Lan (nơi bạn có 4 phụ âm trở lên liên tiếp).

Cũng không có âm như nhiều ngôn ngữ Đông Á khác.

Đối với hầu hết các phần tiếng Hàn thường được phát âm chính xác theo cách viết, không giống như tiếng Anh chứa đầy những từ nghe không giống như cách chúng xuất hiện trên giấy.

Lý do 4: Nhiều từ được tạo thành từ các từ nhỏ hơn, một âm tiết

Điều này làm cho việc học vocab tiếng Hàn đi bộ trong công viên tin tưởng tôi!

Đầu tiên tôi nên nói thêm rằng có một số bài học tuyệt vời được thực hiện bởi TTMIK được gọi là các bài học Word Builder giải thích điều này rất tốt mà tôi khuyên bạn nên kiểm tra.

Nhiều từ ghép tiếng Hàn (đặc biệt là những từ có nguồn gốc từ tiếng Trung Quốc) được tạo thành từ các từ đơn âm tiết và bạn thường có thể đoán sơ bộ về nghĩa của nó nếu bạn có thể nhận ra chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

14 − 14 =