Inox 316

Các cửa hàng máy móc sử dụng rất nhiều inox 316 trong gia công các sản phẩm cuối cùng khác nhau. Tôi Mua Phế liệu Tái chế mua tất cả các loại phế liệu inox và inox 316 từ các thợ gia công. Mặc dù chúng tôi mua cả các công cụ hòa tan trong nước cũng như các máy tiện chạy bằng dầu, nhưng các công cụ hòa tan trong nước có giá trị hơn đối với các bãi phế liệu.

Lưu ý cho thợ máy: Nếu bạn đang đặt vòng quay của mình vào thùng, hãy đảm bảo chọc thủng đáy thùng để thoát hơi nước.

Inox 304 và inox 304

Tương tự như inox 316, các cửa hàng máy móc cũng sử dụng rất nhiều inox 304 trong gia công các sản phẩm cuối cùng khác nhau. Tôi Mua Phế liệu tái chế mua tất cả các loại phế liệu bằng inox 304 và inox 304 từ các thợ gia công. Mặc dù chúng tôi mua cả các công cụ hòa tan trong nước cũng như các máy tiện chạy bằng dầu, nhưng các công cụ hòa tan trong nước có giá trị hơn đối với các bãi phế liệu.

Lưu ý cho thợ máy: Nếu bạn đang đặt vòng quay của mình vào thùng, hãy đảm bảo chọc thủng đáy thùng để thoát hơi nước.

6061 Nhôm quay & 6061 Chip nhôm

Nhôm 6061 được sử dụng trong nhiều cửa hàng máy móc tại Hoa Kỳ. Bởi vì sức mạnh và trọng lượng nhẹ của nó, nhôm được gia công rất rộng rãi vật liệu không chứa sắt. Một sản phẩm của tất cả các sản phẩm gia công là chip nhôm phế liệu và nhôm vụn được sản xuất. Tôi mua Phế liệu tái chế mua tất cả các loại phế liệu nhôm 6061 và nhôm vụn 6061 từ các thợ máy. Mặc dù chúng tôi mua cả các công cụ hòa tan trong nước cũng như các máy tiện chạy bằng dầu, nhưng các công cụ hòa tan trong nước có giá trị hơn đối với các bãi phế liệu.

Lưu ý cho thợ máy: Nếu bạn đang đặt vòng quay của mình vào thùng, hãy đảm bảo chọc thủng đáy thùng để thoát hơi nước. Phế liệu inox vụn và tiện có giá trị cao hơn đáng kể so với các đối tác bằng inox của chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

11 + seven =